หน่วยงานด้านภาษีของแคนาดาต้องการให้ Coinsquare Crypto Exchange เพื่อแยกข้อมูลผู้ใช้

ผู้ดูแลระบบหลักทรัพย์ของแคนาดาหรือ CANSA หรือ National Association of Securities Dealers ได้ขอให้ Coinverse แยกข้อมูลของผู้ใช้ไปยังหน่วยงานรัฐบาลแคนาดาหรือแม้กระทั่งกับนักสืบเอกชนเพื่อติดตามบุคคลที่อยู่เบื้องหลังบัญชีซื้อขายเหล่านั้น ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Coinverse ซึ่งเป็นตลาดซื้อขายหุ้นเพนนีออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้รับคำสั่งจากหน่วยงานรัฐบาลในแคนาดาเพื่อขอข้อมูลที่อาจเกี่ยวข้องกับนักลงทุนที่อาศัยอยู่ในแคนาดาและผู้ค้าหุ้นเพนนี “Arthur Trouillet”

Arthur Trouillet เป็นชื่อของผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ชาวแคนาดาซึ่งเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้ง Coinverse และยังเป็นนักลงทุนในหุ้นเพนนีของแคนาดามาเป็นเวลานาน ไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Arthur Trouillet ประกาศว่าเขากำลังแยกทางกับ บริษัท นายหน้าของเขาและจะเปลี่ยนความสนใจไปที่โลกของ บริษัท นายหน้าทางอินเทอร์เน็ต เขาทำเช่นนี้เพราะ David Ritz ซีอีโอของ Coinverse กล่าวว่า “จิตวิญญาณของผู้ประกอบการของ Arthur Trouillet แข็งแกร่งกว่าที่เราคิดไว้มากและถึงเวลาแล้วที่จะย้ายไปยังแพลตฟอร์มออนไลน์” จากนั้น CANSA ได้ส่งคำขอต่อไปนี้ไปยัง Coinverse:

“เราเชื่อว่าหน่วยงานรัฐบาลแคนาดาพยายามข่มขู่นายหน้าออนไลน์โดยขอให้เราเปิดเผยฐานลูกค้าและข้อมูลการซื้อขายที่เป็นความลับ” Converse กล่าว “ในฐานะ บริษัท ที่ก่อตั้งโดยยึดหลักความเป็นส่วนตัวความปลอดภัยการรักษาความลับความโปร่งใสและการปฏิบัติตามทั้งกฎหมายของแคนาดาและกฎหมายของสหรัฐอเมริกาเราจะไม่ส่งมอบข้อมูลของลูกค้าให้กับผู้ใด

“หากคุณได้รับคำขอดังกล่าวและคุณเชื่อว่ามีความชอบธรรมภายใต้กฎหมายของแคนาดาเราขอให้คุณขอที่ปรึกษากฎหมายจากผู้เชี่ยวชาญด้านกฎหมายหรือทนายความที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายหลักทรัพย์ออนไลน์” Coinverse เป็น บริษัท นายหน้าออนไลน์แห่งแรกในสหรัฐอเมริกาที่ติดต่อขอ CANSA เพื่อขอรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้บริการที่ลงทะเบียนในแคนาดา บริษัท ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องปฏิบัติตามคำขอและเริ่มให้ข้อมูลทั้งหมดที่ CANSA ร้องขอ

เมื่อวันที่ 3 กันยายน Coinverse ทราบว่าหน่วยงานรัฐบาลแคนาดาซึ่งเป็นหน่วยงานสรรพากรของแคนาดาได้ยื่นเรื่องร้องเรียนต่อ บริษัท ที่ไม่ปฏิบัติตามคำขอของพวกเขา จากนั้น Coinverse ได้รับการร้องขอสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมที่จำเป็นต้องส่งมอบรวมถึงชื่อของผู้อยู่อาศัยในแคนาดา {ผู้ที่เคยเปิดบัญชีกับ Coinverse และ / หรือ บริษัท นายหน้าอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับ Coinverse คำขอดังกล่าวมาพร้อมกับจดหมายเรียกร้องจากเจ้าหน้าที่ภาษีของแคนาดาจากสำนักงานสรรพากรของแคนาดาที่เรียกร้องให้ Coinverse เปิดเผยข้อมูลของลูกค้า บริษัท ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบแล้วว่าได้รับการร้องขอข้อมูลดังกล่าว

Coinverse กล่าวว่าวัตถุประสงค์หลักคือการจัดเตรียมสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยซึ่งผู้คนและตัวตนของพวกเขาได้รับการปกป้องและกฎหมายของแคนาดาปกป้องการปฏิบัติดังกล่าวจากการแทรกแซงใด ๆ “นี่เป็นการละเมิดนโยบายของเราอย่างชัดเจนและเป็นกรณีที่ชัดเจนว่ามีการแทรกแซงการค้าหากเราไม่ตอบกลับเป็นลายลักษณ์อักษรเราอาจถูกขอให้เปิดเผยชื่อและที่อยู่อีเมลของผู้อยู่อาศัยในแคนาดาหากเหมาะสม” Coinverse กล่าวเพิ่มเติมว่านโยบายของพวกเขาระบุว่า: “ลูกค้าที่ได้รับอนุญาตทั้งหมดของเราได้รับการร้องขอให้ลงนามในนโยบายความเป็นส่วนตัวซึ่งรวมถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะรักษาข้อมูลของลูกค้าทั้งหมดไว้เป็นความลับและปลอดภัยและพวกเขาจะต้องได้รับแจ้งนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ก่อนที่จะลงนาม

Related Post