ผลกระทบของโควิดในวอลล์สตรีทในปี 2020

ผลกระทบของ Covid ใน Wall Street ในปี 2020 ถือเป็นความเป็นไปได้ที่แท้จริงและเป็นข้อพิจารณาที่สำคัญสำหรับนักลงทุน ในขณะที่สหรัฐอเมริกามีความสำคัญต่อเศรษฐกิจโลกมากขึ้นเรื่อย ๆ และในขณะที่ตลาดหุ้นยังคงมีการเติบโตและความสำเร็จอย่างมากอิทธิพลของ Wall Street ต่อเศรษฐกิจจึงเป็นประเด็นที่ไม่สามารถละเลยได้

เพื่อให้เป็นไปได้เราจำเป็นต้องเข้าใจว่าสหรัฐฯจะมีผลกระทบต่อตลาดโลกและตลาดทั่วโลกแบบใดอีกครั้ง ปัจจุบันมีอุตสาหกรรมธุรกิจและอุตสาหกรรมจำนวนมากที่ไม่ได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในเศรษฐกิจโลก ซึ่งรวมถึงอุตสาหกรรมต่างๆเช่นการค้าปลีกอุตสาหกรรมการก่อสร้างอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพเทคโนโลยีสารสนเทศและแม้แต่อุตสาหกรรมการเงินบางประเภท สิ่งที่อุตสาหกรรมเหล่านี้ไม่รู้ก็คืออนาคตของเศรษฐกิจโลกจะแตกต่างจากที่พวกเขาเห็นในตอนนี้มาก

ด้วยเหตุนี้จึงเป็นปีที่สำคัญมากสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของหรือลงทุนในหุ้นในสหรัฐอเมริกาและตลาดหุ้นทั่วโลกเพื่อที่จะมีบทบาทอย่างแข็งขันในการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เพื่อประโยชน์ของผลงานของพวกเขาและเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นการลงทุนที่ประสบความสำเร็จ นั่นหมายความว่าพวกเขาต้องการที่จะมองถึงวิธีการลงทุนในอนาคตและวิธีที่พวกเขาสามารถทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อให้แน่ใจว่าการลงทุนของพวกเขาจะเติบโตและประสบความสำเร็จในอีกหลายปีข้างหน้า

ปัญหาใหญ่ที่สุดอย่างหนึ่งที่เราจะเผชิญในอนาคตคือเรื่องของตลาดหุ้น มีหลายคนทั้งมืออาชีพและมือสมัครเล่นที่ต้องการลงทุนในตลาดนี้เพื่อทำกำไรจากความผันผวนที่พวกเขานำมาสู่โต๊ะ สิ่งที่ดีในการลงทุนในตลาดหุ้นในปี 2020 คือคุณจะสามารถหลีกเลี่ยงความผันผวนของราคาที่จะเข้ามาทำลายตลาดนี้ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า ตัวอย่างเช่นเราทราบดีว่าน้ำมันจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในอีกหลายปีข้างหน้าและเมื่อเป็นเช่นนั้นจะมีความต้องการน้ำมันจำนวนมากเพื่อใช้ในการขุดเจาะและดำเนินธุรกิจของเรา

น่าเสียดายที่เมื่อเราก้าวเข้าสู่ปี 2020 จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในเศรษฐกิจและเศรษฐกิจจะไม่สามารถรองรับความผันผวนในระดับนี้ในตลาดหุ้นของสหรัฐอเมริกาซึ่งจะทำให้ทั้งระบบตกอยู่ภายใต้ความเครียดอย่างมาก . อย่างไรก็ตามเพื่อให้แน่ใจว่าเศรษฐกิจโลกจะดำเนินไปอย่างต่อเนื่องจะมีการริเริ่มใหม่ ๆ ที่กำลังดำเนินการเพื่อรักษาเสถียรภาพของสภาพที่เป็นอยู่และเพื่อให้เรากลับมาดำเนินการได้

ในฐานะนักลงทุนเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราที่จะต้องตระหนักว่ากำลังจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้นในเศรษฐกิจสหรัฐอเมริกาในปี 2020 และเราจำเป็นต้องเตรียมพร้อมที่จะใช้ประโยชน์จากการเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นหากเราคาดหวังว่าจะสามารถประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องใน การลงทุนของเราในปีต่อ ๆ ไป การลงทุนในหุ้นใน Covid จะเป็นการเคลื่อนไหวที่ชาญฉลาดอย่างแน่นอนเพื่อช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายการลงทุน

Related Post