ตลาดหลักทรัพย์แห่งชาติของออสเตรเลียเสร็จสิ้นการรวม TAS

ตลาดหลักทรัพย์แห่งชาติออสเตรเลีย (NSE) มีความก้าวหน้าครั้งใหญ่ในปีที่ผ่านมาด้วยความสำเร็จของการรวม TAS TAS เป็นชุดซอฟต์แวร์ใหม่ที่ช่วยให้ลูกค้าชาวออสเตรเลียและลูกค้าต่างชาติสามารถทำธุรกิจผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ของ NSE ได้ การผสานรวมนี้หมายความว่าธุรกรรมและรายงานทั้งหมดสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์ NSE ทำให้กระบวนการทางธุรกิจง่ายขึ้นสำหรับทุกคน

มีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายในการดำเนินการผสานรวมเช่นความสามารถในการเข้าถึงข้อมูลในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลียจากคอมพิวเตอร์เครื่องใดก็ได้ที่มีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ทำให้การทำธุรกิจในต่างประเทศง่ายขึ้นและเป็นประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อคุณทำธุรกิจในประเทศอื่น นอกจากนี้ยังหมายความว่าข้อมูลทางธุรกิจและการเงินทั้งหมดมีความปลอดภัยมากขึ้นและรวมถึงรายละเอียดส่วนบุคคลด้วย

ประโยชน์อีกประการหนึ่งคือสามารถทำธุรกิจระหว่างประเทศได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายในการบริหารเพิ่มเติม ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้สามารถลดต้นทุนในการดำเนินการตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลียโดยการลดความต้องการพนักงานจำนวนมากซึ่งอาจจำเป็นต้องใช้ ด้วยการใช้ซอฟต์แวร์ บริษัท ระหว่างประเทศสามารถเพิ่มโอกาสในการได้รับราคาที่ดีสำหรับสินค้าและบริการของตน

การใช้ซอฟต์แวร์ช่วยให้มั่นใจได้ว่ากิจกรรมการค้าและการลงทุนทั้งหมดดำเนินการบน Australian Financial Management System (AFMS) ซึ่งช่วยให้ผู้ค้าและนักลงทุนทุกคนสามารถติดตามธุรกรรมทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ซอฟต์แวร์นี้ยังมีแพลตฟอร์มสำหรับธนาคารระหว่างประเทศในการเปิดบัญชีเพื่อให้คุณสามารถทำธุรกิจได้จากทั่วโลก

นอกจากนี้ TAS จะช่วยปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อนที่มีอยู่ใน Australian Financial Management System (AFMS) ซอฟต์แวร์ใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสเพื่อทำให้บุคคลอื่นเข้าถึงข้อมูลที่เป็นความลับไม่ได้ TAS ยังให้การรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมรวมถึงความสามารถในการเพิ่มคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเพิ่มเติมให้กับซอฟต์แวร์ในภายหลัง

การดำเนินการรวม TAS ให้เสร็จสมบูรณ์เป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญในแผนโดยรวมของ NSE เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและสร้างความมั่นใจว่าการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ออสเตรเลียจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง ซอฟต์แวร์นี้ช่วยให้ บริษัท ระหว่างประเทศและในท้องถิ่นสามารถทำธุรกิจในตลาดหลักทรัพย์ของออสเตรเลียได้มากขึ้นซึ่งจะช่วยปรับปรุงเศรษฐกิจ และเศรษฐกิจของประเทศ

การใช้ซอฟต์แวร์ TAS เป็นครั้งแรกในออสเตรเลียโดยเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การซื้อขายของ NSE ออกแบบมาเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและทำให้กระบวนการซื้อขายง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นสำหรับ บริษัท ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ การรวม TAS เข้ากับระบบ NSE ทำให้มั่นใจได้ว่าธุรกรรมจะเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีความแม่นยำสูงสุดซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในสภาพแวดล้อมการแข่งขันในปัจจุบัน

หากต้องการดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิทธิประโยชน์ทั้งหมดของ TAS ให้ไปที่ออนไลน์และค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับแอปพลิเคชันซึ่งมีให้บริการฟรีหรือสมัครบัญชีออนไลน์ จากนั้นคุณสามารถดาวน์โหลด TAS และเริ่มต้นได้ทันที

Related Post